[Giải mã] Bướm bay vào nhà có điềm gì? Đánh số gì?

Theo quan niệm dân gian hiện nay, bướm bay vào nhà là một hiện tượng khá kỳ lạ. Đây có thể là một báo hiệu cho sự  may hoặc rủi sắp đến với gia chỉ hoặc những thành viên trong gia đình. Vậy để tìm hiểu cụ thể việc bướm vào nhà có điềm gì, đánh số bao nhiêu thì trúng lớn thì cùng theo dõi đến cuối bài viết trên của blantyremalaria.org .

Bướm bay vào nhà đánh con gì may mắn?

Bướm bay vào nhà đánh số gì may mắn?

Trong tâm linh và  tín ngưỡng văn hoá, bướm vào nhà mang đến cả điềm tốt và xấu cho gia chủ. Một số cá nhân khi gặp hiện tượng này thường đặt ra câu hỏi, vậy bướm bay vào nhà thì đánh con số bao nhiêu? Sau đây hãy cùng điểm qua các con số may mắn có liên quan đến hiện tượng bướm trắng, vàng bay vào nhà:

 • Bướm nâu bay vào nhà: 46, 81, 51, 52.
 • Bướm trắng vàng bay vào nhà: 09, 90.
 • Cặp bướm bay vào nhà: 22, 24, 42.
 • Bướm nhiều màu bay vào nhà: 35, 47, 95.
 • Bướm bay vào đậu cây trong nhà: 23, 34.
 • Bướm trên lọ hoa: 64, 46.
 • Bướm đen bay vào nhà: 62, 52.
 • Bướm đậu cây trong nhà: 23, 34.
 • Bướm đậu trên giá hoặc sách: 29, 92.
 • Bướm trên bàn thờ: 67, 75.
 • Bướm trên đĩa cơm: 19, 91.
 • Bướm trắng hoặc đen chết trong nhà: 27, 72, 37, 73.
 • Bướm nâu vào nhà chết: 17, 71.
 • Xác bướm rụng trong nhà: 96, 69.
 • Bướm bay vào bàn thờ sau đó chết: 41, 14.
 • Bướm bay vào nhà trên giường: 28, 82.
 • Bướm trên trần nhà: 78, 87.

Bướm bay vào nhà là có điềm báo tốt hay xấu?

Bướm bay vào nhà là có điềm báo tốt hay xấu?

Theo như quan niệm dân gian của Phương Đông thì việc có bướm bay vào nhà được coi là biểu tượng về linh hồn của người khuất. Đây được xem là một thứ để kết nối tâm linh, giữa những người đã khuất và người trên trần gian. Một ý nghĩa khác cho rằng, bướm là nơi ẩn náu của  người mất vì thế khi bướm vào nhà sẽ là báo hiệu người thân đang trở về thăm nhà và mang lại may mắn cho gia chủ.

Hãy khám phá chi tiết hơn về ý nghĩa bướm bay vào nhà trong các trường hợp sau:

Bướm trắng bay vào nhà

Trong nhiều tín ngưỡng và truyền thống, bướm trắng thường được coi là một biểu tượng của sự tinh khiết, sự tròn đầy, và sự tốt lành. Tuy nhiên, theo một số quan niệm khác thì bướm trắng bay vào nhà phải tùy từng thời điểm, cụ thể như sau: 

 • Ngày đầu năm mới hoặc đầu tháng nếu bướm trắng vào nhà sẽ mang đến tốt lành
 • Nếu bướm trắng bay xung quanh một người nào đó thì cho thấy người này đang bị bệnh. 
Đọc thêm  [Giải mã] Kiến cánh bay vào nhà có điềm gì? Hên hay xui?

Khi bướm trắng bay vào nhà thì gia chủ nên đánh con số 09, 90 hoặc 03, 30.

Bướm đen bay vào nhà

Tuỳ thuộc vào quan điểm của mỗi địa phương, bướm đen thường được coi là một biểu tượng may mắn và điềm báo tích cực. Đây là tín hiệu của sự thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ. Ngoài ra, đây còn là biểu tượng của sự tái sinh và thay đổi tích cực. Vì thế, khi bướm đen bay vào nhà là rất may mắn cho gia chủ. 

Nếu bướm bay vào nhà là màu đen nên đánh con số 

Bướm vàng bay vào nhà

Màu vàng là màu của may mắn, hy vọng, vì thế nếu bướm vàng bay vào nhà cũng là điềm báo của sự may mắn và thành công sắp đến với bạn. Nếu gia chủ gặp bướm vàng bay vào nhà sẽ cho thấy được thông điệp về sự tươi sáng, sự hạnh phúc và lạc quan. Màu vàng cũng có thể biểu thị tình yêu và sự gắn kết tình thân vì thế nếu bướm vào nhà như muốn nói rằng tình yêu gia đình hoặc mối quan hệ tốt đẹp với người thân.

Nếu bướm vào bay vào nhà sẽ đánh các con số 09, 90 hoặc 40, 04. 

Bướm nâu bay vào nhà

Bướm nâu thường được coi là biểu tượng của sự bình an và ổn định, vì thế nếu có bướm nâu vào nhà thì cũng cho thấy được gia đình bạn đang ổn định.  Màu nâu có thể liên quan đến sự kiên nhẫn và tập trung. Bướm nâu có thể mang theo thông điệp về việc cần tập trung vào công việc hoặc mục tiêu lớn. 

Con số may mắn nên chọn khi có bướm nâu bay vào nhà là: 46, 81, 51, 52.

Bướm bay vào nhà buổi đêm

Trong một số tín ngưỡng và quan điểm, bướm được coi là một biểu tượng của sự kỳ diệu và linh thiêng. Sự xuất hiện của bướm buổi đêm có thể được coi là một dấu hiệu hay thông điệp về sự kỳ diệu và linh thiêng trong cuộc sống của bạn. Trường hợp khác, bướm có thể được liên kết với tình yêu hoặc tình thân vì thế là điềm báo tích cực cho gia chủ. 

Nếu bướm bay vào nhà buổi đêm thì gia chủ chọn con số: 29, 92, 95, 98.

Ban ngày bướm bay vào nhà

Nếu đang ban ngày mà bướm bay vào nhà là một điềm bảo của sự may mắn và hạnh phúc, đặc biệt là tình cảm vợ chồng luôn bền chặt. Đặc biệt hơn, nếu bạn thấy một con bướm có màu sắc tươi sáng và rạng rỡ, thì đây là thông điệp của niềm vui cho cuộc sống của bạn. 

Đọc thêm  [Giải mã] Gà vào nhà đánh con gì? Điềm báo gì?

Bướm có hình mặt quỷ bay vào nhà

Trong các loài bướm hiện nay thì có cả bướm hình mặt quỷ, đây được biết là một loài bướm ma và khi gặp thì có nhiều điều xui rủi xảy đến với gia chủ. Điềm báo này là điều xấu bởi mọi người cho rằng rằng ma quỷ và sự ác đang tiềm ẩn trong nhà. Vì thế, việc bướm mặt quỷ ghé thăm nhà bạn có thể là một cảnh báo về những tình huống không mong muốn hoặc những sự kiện bất ổn, thậm chí là xung quanh nhà bạn có ma quỷ đang rình rập. 

Bướm bay vào nhà rồi chết

Bướm là loài côn trùng mỏng manh nên việc bướm đang bay mà chết là có thể dễ hiểu. Tuy nhiên, trường hợp bướm bay vào nhà và chết nếu hiểu theo tâm linh thì không phải là điều tốt. Đây còn được coi là điềm báo của sự tang thương, chết chóc hoặc sinh ly tử biệt trong gia đạo của bạn. Hơn nữa, việc này cũng có thể ám chỉ về vấn đề về sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên nhớ hãy chú ý bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người trong nhà. 

Bướm màu sắc sặc sỡ bay vào nhà

Hiện nay có nhiều loài bướm khác nhau như bướm vàng, bướm nâu, bướm trắng và cả những loài bướm có màu sắc sặc sỡ, 3-5 màu kết hợp trên cánh bướm. Đối với loài bướm này nếu bay vào nhà thì người ta quan niệm rằng đây là biểu thị cho may mắn. 

Cụ thể, đối với những gia chủ đang còn độc thân, chưa kết hôn thì sẽ mang đến cho họ một tình yêu bền chặt. Đây là điềm báo nói lên rằng tương lai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn,  gia đình hạnh phúc lâu dài.  Đối với những gia đình đã kết hôn và có con cái thì khi bướm nhiều màu bay vào nhà lại là báo hiệu cho tài lộc, tiền bạc đến với gia chủ.

Trong đời sống, nhiều gia đình thấy bướm bay vào nhà thường cảm thấy lo sợ và cố gắng xua chúng đi hoặc thậm chí giết chúng. Nhưng sự thật là, theo quan điểm của các nhà tướng số học, hiện tượng bướm vào nhà thường mang theo điềm báo tích cực cho gia chủ. Vì vậy, bạn không nên nên tìm cách xua đuổi bởi như vậy sẽ xua đi may mắn, tài lộc của gia đình mình. 

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của bướm bay vào nhà và các tình huống liên quan trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đồng thời, chia sẻ tới bạn đọc những con số may mắn để gia chủ áp dụng và kiếm thưởng lớn thì các trò chơi cá cược thú vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *