[Giải mã] Kiến cánh bay vào nhà có điềm gì? Hên hay xui?

Kiến cánh là loài côn trùng khá quen thuộc vùng quê, chúng có ngoại mình bé nhỏ và xuất hiện nhiều vào mùa mưa. Tuy nhiên, theo tâm linh thì việc kiến cánh bay vào nhà là có điềm. Vậy khi gặp tình huống này sẽ là điềm hên hay xui, liệu gia đình có gặp trắc trở gì không? Cùng blantyremalaria.org khám phá cụ thể ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

Giải mã kiến cánh bay vào nhà có điềm gì tốt hay xấu?

Giải mã kiến cánh bay vào nhà có điềm gì tốt hay xấu?

Theo khoa học thì việc kiến cánh bay vào nhà là biểu hiện của chuyển mùa, đặc biệt vào mùa mưa rào thì thường xuyên gặp trường hợp này. Bởi kiến cánh thường có xu hướng đi tìm nơi có ánh sáng hoặc nơi nắng ráo để trú ngụ. Vì thế, nếu thấy trong nhà có đèn sang thì kiến cánh thường xuyên tìm đến để trú ẩn. 

Nhưng xét theo góc độ tâm linh thì việc kiến cánh bay vào nhà lại báo hiệu điềm cho gia chủ. Đây có thể là điềm tốt hoặc xấu tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể. Tuy nhiên, thông thường việc kiến hành vào nhà thường cho thấy gia đình sẽ có sức khỏe không tốt: điều này có thể liên quan đến các chính chủ nhà hoặc các thành viên trong gia đình.

Để hiểu rõ hơn rằng kiến cánh bay vào nhà sẽ mang đến điềm gì thì cùng xét từng trường hợp như sau: 

Kiến cánh bay xung quanh người

Đối với hiện tượng kiến cánh bay vào nhà sau đó bay xung quanh một người nào đó là biểu thị cho sự may mắn, cụ thể hơn là trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ. Vì thế, hãy chú ý và biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân và gặp gỡ giao lưu nhiều hơn để tạo các mối quan hệ tốt. 

Đọc thêm  Rắn vào nhà đánh con gì ăn $ - Blantyremalaria.org

Nếu kiến cánh bay xung quanh người nên đánh số 34, 86, 95. 

Kiến nhiều cánh bay vào và bò trên sàn nhà

Đây cũng là một điềm báo đến với gia chủ hoặc những người trong gia đình, tuy nhiên đây không phải là một điều tốt bởi biểu hiện cho sự khó khăn thử thách sắp tới với người trong nhà. Tuy nhiên, cũng không quá nặng bề bởi người này sẽ có người hỗ trợ và giúp đỡ. 

Kiến nhiều cánh bay vào và bò trên sàn nhà đánh con số 03, 09, 33, 99.

Kiến cánh đậu vào thức ăn

Trường hợp kiếm cánh bay vào nhà sau đó đậu lên thức ăn lại nói lên điềm về sức khỏe của gia chủ hoặc các thành viên. Có thể sau khoảng thời gian này sẽ có người thường gặp các bệnh vặt như: đau đầu, đau bụng, cảm, sốt, nhức đầu,….

Kiến cánh đậu vào thức ăn gia chủ nên chọn con số may mắn là: 78, 93, 98.

Kiến cánh đỏ bay vào nhà

Với kiến cánh đỏ nếu gia chủ bắt gặp bay vào nhà thì đây lại là một điềm mang niềm vui và may mắn. Thông thường theo ông bà ta, nếu kiến đỏ vào nhà sẽ biểu hiện cho sự may mắn về tiền bạc, tài chính hoặc có thể gặp nhiều cơ hội làm việc, kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian tới. 

Kiến cánh đỏ bay vào nhà nên chọn các con số may mắn là: 15, 94, 97.

Kiến cánh bay vào nhà rồi chết

Kiến cánh bay vào nhà rất nhiều sau đó chết là mổ hiện tượng không quá lạ thường nhưng cũng mang ý nghĩa về tâm linh. Đây là hiện tượng báo hiệu trong mối quan hệ tình cảm có những phát sinh không được tốt. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết êm đẹp ngay sau đó nên gia chủ cũng không cần quá lo lắng về điều này. 

Đọc thêm  [Giải mã] Chim cú mèo bay vào nhà là hên hay xui?

Kiến cánh vào nhà rồi chết nên đánh các con số 12, 56, 89. 

Kiến cánh bay vào nhà đánh con gì lấy hên?

Kiến cánh bay vào nhà đánh con gì lấy hên?

Ý nghĩa tâm linh của hiện tượng kiến cánh bay vào nhà vừa được chia sẻ ngay bên trên, nhưng vẫn còn một số người muốn biết rõ khi gặp kiến cánh vào nhà thì đánh số mấy. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn thì cần giải đáp con số dựa trên màu sắc của kiến cành và các hành động, vậy  hãy cùng khám phá ngay các con số may mắn dưới đây: 

  • Kiến cánh có màu đen bay vào nhà gia chủ nên đánh con số: 05, 30.
  • Kiến màu đỏ có cánh bay vào nhà nên chọn ngay con số: 16, 29.
  • Cả một đàn kiến cánh bay vào nhà thường chọn con số: 30, 7, 93 là may mắn nhất..
  • Nếu thấy hiện tượng kiến cánh bay lượn xung quanh mình thì chọn ngay con số: 21, 54
  • Gia chủ nếu gặp trường hợp kiến cánh kiến cánh chết nhiều trên nền nhà: 43, 83, 95.
  • Kiến cánh vào nhà rất nhiều và bay ra luôn nên đánh con số 44,77, 99.
  • Nếu gặp kiến cánh bay vòng quanh tại một chỗ nhất định nên đánh con số 23, 32, 93. 
  • Bắt gặp kiến cánh bay vào nhà và làm gom thành tổ thì nên đánh con số 91, 99.
  • Nếu kiến cánh bay vào phòng ngủ gia đình nên đánh con số may mắn là 83, 94, 95. 

Bài viết này đã trình bày thông tin cơ bản để giải mã hiện tượng kiến cánh bay vào nhà và thảo luận về việc nó có điềm gì, tốt hay xấu. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các con số may mắn cho hiện tượng này để bạn đọc cùng tham khảo và kiếm tiền từ các bộ môn giải trí về con số. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *