[Giải mã] Chim sẻ bay vào nhà có điềm gì? Hên hay xui?

Theo quan niệm dân gian từ xưa, tục ngữ “đất lành chim đậu” là muốn nói đến sự sự may mắn khi có chim đậu vào đất của nhà mình. Tuy nhiên, ngược lại có thêm câu tục ngữ: “chim sa cá nhảy” có nghĩa khi chim sa vào là điềm báo không tốt. Vậy thực hư việc chim sẻ bay vào nhà báo hiệu điềm gì? Cùng lý giải cụ thể ngay trong bài viết dưới đây của blantyremalaria.org

Giải mã chim sẻ bay vào nhà có điềm gì tốt hay xấu?

Giải mã chim sẻ bay vào nhà có điềm gì tốt hay xấu?

Chim sẻ là loài chim xuất hiện khá nhiều ở Việt Nam và đặc biệt được đưa loài chim nhanh nhẹn, thông minh. Chim sẻ thấy nhiều nhất là ở các ruộng lúa của vùng nông thôn. Theo quan niệm của dân gian, nếu chim sẻ vào nhà sẽ báo hiệu cho một mùa màng bội thu. Hơn nữa nếu chim sẻ làm tổ thì sẽ mang lại nhiều may mắn về công việc cho gia chủ. 

Đồng thời, ông cha ta cho rằng tiếng hót của chim sẽ như những lời thông báo về cơn mưa đầu mùa sắp kéo tới. Nhưng ngược lại, nhiều người cho rằng trường hợp chim sẻ bay vô nhà hót rồi bay ra là điềm báo không tốt. Vậy hãy cùng giải đáp cụ thể các trường hợp chim sẻ vào nhà ngay sau đây để hiểu rõ hơn. 

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ là một điềm báo tốt đến với gia chủ, đây được hiểu là trường hợp đúng với tục ngữ “đất lành chim đậu”.  Đây được hiểu là nếu đất có năng lượng tích cực thì sẽ kích thích sự phát triển và mang lại những điều tốt lành. Vì thế, việc chim sẻ vào nhà làm tổ hoàn toàn là điều may mắn và tốt đẹp. 

Đọc thêm  Tắc kè vào nhà đánh số mấy? Điềm báo tốt hay Xấu?

Gia chủ nếu gặp trường hợp này sẽ chọn các con số may mắn như: 12, 56, 78, 89.

Chim sẻ đậu trên hiên nhà

Chim sẻ bay vào đậu trên hiên nhà và hót tiếng khá lạ lẫm và kỳ quái, đây là hiện tượng nhiều gia chủ gặp phải. Nếu gặp trường hợp này thì bạn cần cẩn trọng bởi đây là tình huống mang theo một điềm báo về sự xui xẻo và đen đủi sắp đến với gia đình. Đặc biệt có thể ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của họ không tốt. 

Nếu gặp trường hợp này gia chủ nên chọn con số may mắn là: 24, 45, 67, 87.

Chim sẻ bay vào nhà chết

Việc chim sẻ bay vào nhà và sau đó chết có thể được coi là một hiện tượng không may mắn và xui rủi đến với gia đình. Hoặc có thể mang thông điệp là gia chủ sắp phải đối mặt với khó khăn thách thức nào đó. Thậm chí trong một số quan niệm của dân gian tình huống này được xem như sự ra đi của một người trong gia đình hoặc sự mất mát trong tương lai.

Đối với trường hợp này để kiếm thưởng từ con số may mắn thì gia chủ nên chọn số 23, 44, 49, 54.

Chim sẻ bay quanh nhà

Chim sẻ thường được liên kết với sự tươi mới và năng lượng tích cực, vì thế, khi chúng bay quanh nhà, điều này có thể mang theo thông điệp về sự phấn đấu, sự nhiệt huyết và tinh thần lạc quan. Đối với trường hợp chim sẻ bay quanh nhà là nói về sự bảo vệ của loài chim này đối với người trong gia đình. 

Con  số may mắn nên chọn: 16,35, 75, 89.

Đọc thêm  [Giải mã] Bướm bay vào nhà có điềm gì? Đánh số gì?

Chim sẻ bay vào bàn thờ

Trong trường hợp chim sẻ bay vào nhà và đậu lên bàn thờ tổ tiên cũng khá nhiều gia đình đã gặp phải, một số gia chủ thường lo lắng về điều này. Tuy nhiên,  đây được xem là một điềm báo tốt. Thường được coi là một dấu hiệu rằng người thân từ cõi âm muốn truyền đạt một vận may đang sắp đến với gia đình.

Nếu gặp trường hợp này gia chủ chọn ngay con số: 56, 67, 76, 78, 95. 

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì lấy hên?

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì lấy hên?

Theo các chuyên gia phong thuỷ và giải mã giấc mơ, khi gia đình bạn bắt gặp hiện tượng chim sẻ bay vào nhà, điềm báo may mắn sẽ đi kèm với các con số cụ thể như sau:

  • Chim sẻ vào nhà chết: Điềm báo may mắn với các con số 06, 48, và 97.
  • Chim sẻ vào nhà và ngủ: Điềm báo với các con số 37 và 96.
  • Chim sẻ bay vào phòng ngủ: Điềm báo may mắn với con số 78, 84, 96.
  • Chim sẻ bay vào hiên nhà và đậu trước hiên: Con số may mắn là 28, 37, 83. 
  • Chim sẻ bay vào đâu lên mâm cơm: Chọn ngay con số: 34, 81, 90. 
  • Chim sẻ bay vào phòng tắm: Đánh ngay con số: 73, 75, 80.
  • Chim sẻ bay nhiều vòng quanh bàn thờ: Đánh ngay con số may mắn: 12, 35, 57, 68. 
  • Chim sẻ bay vào di ảnh cho người mới mất trong nhà: Chọn con số: 78, 88, 99.

Trên đây, bài viết đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc về việc chim sẻ bay vào nhà mang ý nghĩa gì. Hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và đặc biệt là chọn được các con số may mắn để tham gia đặt cược và kiếm thưởng lớn khi gặp hiện tượng lạ như vậy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *