[Giải mã] Rắn mối bò vào nhà có điềm gì? Đánh con gì?

Rắn mối vào nhà có điềm gì, đánh con gì cho may mắn? Với nhiều gia chủ, việc rắn bò vào nhà là báo hiệu của một điềm lớn sắp xảy đến với gia đình. Đặc biệt hơn là rắn mối lại là một loài vật khác lạ. Vậy nếu xuất hiện tình huống này thì báo hiệu điều hên hay xui hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ trong bài viết dưới đây của blantyremalaria.org

Rắn mối bò vào nhà đánh con gì may mắn?

rắn mối bò vào nhà đánh con gì

Rắn mối được xem là một loài vật xuất hiện nhiều ở khu vực dưới đất, cát. Theo quan niệm dân gian, khi rắn mối bò vào nhà, điều này thường được coi là một dấu hiệu tốt. Vì thế, nhiều gia đình đã đi tìm các con số may mắn để thủ vận may khi gặp tình huống này. 

Khi thấy rắn mối vào nhà có thể mang nhiều ý nghĩa, vì thế phải phụ thuộc vào tình huống cụ thể để xác định được các con số may mắn nhất: 

 • Rắn mối bò vào nhà màu vàng 19 – 42
 • 1 bầy rắn mối bò vào nhà 15 – 57
 • Rắn mối bò vào nhà 85 – 98
 • Rắn mối bò vào nhà cắn mình 10 – 34
 • Rắn mối chảy máu bò vào nhà 29 – 91
 • Rắn mối bò vào nhà cắn nhau 09 – 19
 • Rắn mối bò vào nhà sinh sản 43 – 92
 • Thấy 2 con rắn mối lột xác thì nên đánh con số 10
 • Trong thấy rắn mối vào nhà bếp: 53-47
 • Rắn mối bò vào nhà bò lên người hãy đánh con số 56, 78.
 • Rắn mối vào nhà và chết nên đánh con số may mắn là: 49-50
 • Rắn mối bò vào mùng đánh ngay số: 01 – 02
Đọc thêm  Tắc kè vào nhà đánh số mấy? Điềm báo tốt hay Xấu?

Giải mã rắn mối bò vào nhà có điềm gì tốt hay xấu?

rắn mối bò vào nhà có điềm gì

Như đã nói ở trên, việc rắn mối vào nhà mang lại nhiều điềm báo may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải bất cứ tình huống nào mà rắn mối bò vào nhà cũng mang lại điều tốt đẹp. Để giải đáp cụ thể hơn về các trường hợp khác thì mời bạn đọc cùng tham khảo ngay sau đây: 

Rắn mối vào nhà bò lên người

Rắn mối vào nhà sau đó bò lên người một thành viên trong gia đình là điềm báo không tốt. Đây được hiểu là thời gian trong tương lai tới có thể gia đình bạn sẽ bị quấy phá từ một thế lực nào đó khiến mọi người mệt mỏi, căng thẳng. Vì vậy, lúc này gia chủ cần phải xem xét cách giải quyết các mối quan hệ của mình. 

Rắn mối vào nhà đẻ trứng

Nếu bạn bắt gặp rắn mối bò vào nhà đẻ trứng thì đây là điềm báo của sự tốt lành, đặc biệt có thể là gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới là con là cháu trong nhà. Hơn nữa, đứa bé được sinh ra sẽ sáng láng và có sự nghiệp, công danh cực tốt. 

Rắn mối bò vào nhà rồi chết

Rắn mối bò vào nhà sau đó chết trong nhà là một điềm xấu, bởi khi nói đến chết chóc thì đều là những điềm xấu. Với hiện tượng này thì có thể liên quan đến tình hình sức khỏe của bạn, ngụ ý rằng có nguy cơ mắc bệnh nghiêm trọng hoặc gặp tai nạn đột ngột. Vì thế, trong thời gian sau khi thấy điềm này thì bạn và gia đình cần cẩn trọng khi tham gia giao thông và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

Rắn mối bò qua cổng nhà

Thông điệp này không phải là một dấu hiệu tốt, việc rắn mối bò qua cổng nhà muốn nói là bạn cần phải cẩn trọng trong các mối quan hệ và đi lại trên đường của mình. Đặc biệt là trước khi quyết định một vấn đề gì đó cũng cần phải cân nhắc cẩn thận để không dẫn đến sai sót không đáng hoặc mất tiền oan. 

Đọc thêm  [Giải mã] Chim sẻ bay vào nhà có điềm gì? Hên hay xui?

Hơn nữa, với tình huống này bạn và gia đình phải luôn thận trọng về tiền nong. Có thể sẽ gặp tiểu nhân chơi xấu hoặc mất tiền vào những điều không đáng nên gia chủ phải hết sức chú ý điều này. 

Rắn mối vào nhà đầu năm

Tuy rằng có không ít trường hợp rắn mối bò vào nhà mang điềm xui rủi, không may mắn nhưng bên cạnh đó cũng có các trường hợp mang đến niềm vui cho gia đình. Cụ thể như, việc rắn mối vào nhà đầu năm mang một sự khởi sắc mới, mang đến sung túc và tài lộc cho cả gia đình.  Ngoài ra, điều này còn thể hiện rằng các thành viên trong gia đình chuẩn bị có tin vui trong công việc hoặc làm ăn kinh doanh sắp tới. 

Một đôi rắn mối vào nhà cắn nhau

Một đôi rắn mối vào nhà và cắn nhau có thể được xem là một tình huống hiếm gặp và đặc biệt. Theo phong thủy, điềm báo này thường được đánh giá tích cực và mang ý nghĩa may mắn. Nhưng theo quan niệm dân gian thì đây lại là tình huống báo hiệu gia đình bạn có nhiều chuyện xung đột, cãi vã với bạn bè đồng nghiệp hoặc với những người xung quanh về tiền bạc, công việc. 

Toàn bộ thông tin trên đây là những giải mã ý nghĩa liên quan đến việc rắn mối vào nhà. Đây không hẳn là một điềm báo xấu nên gia chủ hoàn toàn không cần phải quá lo lắng. Hi vọng rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các điềm báo trong tương lai, liệu chúng có mang ý nghĩa tốt hay xấu, cũng như giúp bạn nhận biết các con số may mắn cho tình huống này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *